Chính sách quyền riêng tư

1. Giới thiệu

Trang web của INGCO Việt Nam là một trang web thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm chất lượng cao như dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện, dụng cụ làm vườn, dụng cụ đo lường, bộ dụng cụ sửa chữa… Với số lượng khách hàng và thông tin quan trọng được chia sẻ trên trang web, bảo mật trang web của INGCO Việt Nam là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Ý thức được tầm quan trọng của việc này, INGCO Việt Nam cam kết đảm bảo sẽ áp dụng triệt để một hệ thống quản lý thông tin hữu hiệu, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, thuận tiện và chuyên nghiệp nhất.

2. Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Việc thu thập các thông tin của Quý khách là để sử dụng dịch vụ của INGCO Việt Nam. Khách hàng đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin bao gồm: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và các thông tin khác để chúng tôi có thể xác định thông tin về thanh toán và giao hàng cho người nhận đúng và chính xác. Khách hàng cũng có thể chọn không cung cấp những thông tin này cho chúng tôi, tuy nhiên, bạn sẽ không được hưởng tất cả các tiện ích của INGCO Việt Nam.

Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trên trang web của INGCO Việt Nam và được sử dụng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đưa ra các gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại INGCO Việt Nam, cũng như phục vụ cho mục đích bảo hành và dịch vụ sau bán hàng. Ngoài ra, các thông tin về lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng sẽ được lưu trữ để giải quyết những vấn đề có thể phát sinh sau này.

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Để xây dựng INGCO Việt Nam trở thành một Website thương mại điện tử cung cấp dụng cụ  và thiết bị đo lường kỹ thuật với nhiều tiện ích nhất cho khách hàng, việc thu thập thông tin là cần thiết. Việc sử dụng thông tin này sẽ giúp chúng tôi:

  • Gửi thư giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi, sự kiện của INGCO Việt Nam đến khách hàng.
  • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của INGCO Việt Nam.
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.
  • Ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng là một phần rất quan trọng trong kinh doanh và cam kết không bán, trao đổi cho bên thứ ba nào khác.

4. Thời gian lưu trữ

Thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ bởi INGCO Việt Nam cho đến khi khách hàng yêu cầu hủy bỏ. INGCO Việt Nam cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng trên máy chủ của mình.

5. An toàn dữ liệu

INGCO Việt Nam sử dụng giao thức HTTPS Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng khi chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin. Chỉ những nhân viên, đại diện, và nhà cung cấp dịch vụ của INGCO Việt Nam có thể truy cập và tiếp cận thông tin, và phải tuân thủ các tiêu chuẩn và pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về việc lưu trữ và và bảo mật mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng tự bảo vệ thông tin đăng nhập của mình, đặc biệt khi sử dụng máy tính chung với nhiều người. Nếu phát hiện hành vi sử dụng trái phép, khách hàng cần báo ngay cho INGCO Việt Nam để chúng tôi có biện pháp giải quyết phù hợp.

INGCO Việt Nam cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho mục đích thương mại, không mua bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng, và tuân thủ các cam kết giữa chúng tôi và khách hàng (theo Chính sách bảo mật thông tin).

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng là trách nhiệm của chúng tôi. Nếu khách hàng có câu hỏi hoặc yêu cầu thay đổi thông tin cá nhân của mình trên hệ thống, hãy liên hệ ngay với INGCO Việt Nam qua tổng đài 0901580080.