Giới thiệu trung tâm bảo hành INGCO Việt Nam

Giới thiệu trung tâm bảo hành INGCO Việt Nam

Thông thường, khi các dụng cụ điện gặp trục trặc, người dùng sẽ lựa chọn phương án tự sửa hoặc đem tới các cơ sở sửa chữa gần nhà. Ở cả hai cách thức trên, thiết bị của bạn sẽ khó được thay thế bằng những phụ tùng chính hãng vì để tìm kiếm được chúng cần thời gian trong khi dụng cụ của bạn không thể chờ đợi thêm. Do đó, về ngắn hạn, thiết bị của bạn đã được chữa kịp thời, tuy nhiên, về dài hạn, tuổi thọ của nó sẽ bị giảm thậm chí có thể bị lỗi nặng hơn khi sử dụng một thời gian. Vậy giải pháp cho vấn đề này là gì?

Giải pháp an toàn và nhanh nhất mà bạn cần chính là sử dụng dịch vụ bảo hành chính hãng bởi nhà sản xuất. Hiện nay, INGCO Việt Nam là trung tâm bảo hành chính hãng INGCO tại Việt Nam. Khách hàng nếu có nhu cầu hãy tìm tới trung tâm bảo hành dụng cụ điện INGCO tại trụ sở INGCO Việt Nam ở CT3A, KĐT Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. INGCO Việt Nam sẽ là địa điểm uy tín chính hãng dành cho các thiết bị INGCO của bạn. Bảo hành tại INGCO Việt Nam có nhiều lợi ích mà bạn không thể bỏ qua!

1. Đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm của INGCO Việt Nam

Tập thể kỹ sư tại INGCO Việt Nam là tập hợp những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực cơ khí, sửa chữa dụng cụ điện được đào tạo bài bản bởi chính hãng INGCO. Đây là lợi thế vì họ sẽ nắm bắt được các đặc điểm chủ đạo của từng dụng cụ điện INGCO, đồng thời, độ lành nghề cũng đã được hãng xác nhận. Hơn hết, các kỹ sư INGCO Việt Nam luôn hướng tới mục tiêu đem lại sự an toàn, độ bền, chất lượng cho từng gói công việc, khách hàng, qua đó góp phần xây dựng uy tín, niềm tin cho đối tác, bản thân doanh nghiệp và hãng sản xuất INGCO.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, giàu kinh nghiệm thường xuyên được tổ chức huấn luyện nâng cao nghiệp vụ; trau dồi kỹ năng chuyên môn, kỹ năng chăm sóc khách hàng; thực hành tốt các tiêu chuẩn an toàn lao động cấp quốc gia, quốc tế.

Đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm của INGCO Việt Nam
Đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm của INGCO Việt Nam

2. Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện ích

INGCO Việt Nam đầu tư đầy đủ các trang thiết bị phục vụ công tác đo lường, khảo sát và phân tích thông số kỹ thuật của dụng cụ điện như: Kìm điện, kìm cộng lực, bút thử điện, tua vít đa năng, kéo cắt, búa, mỏ lết, cờ lê… Các trang thiết bị trên đều là các vật dụng quen thuộc, đặc biệt tại INGCO Việt Nam, số lượng của chúng sẽ không giới hạn. Bất kỳ công cụ nào cần thiết, phù hợp với dụng cụ INGCO thì INGCO Việt Nam đều có.

Các trang thiết bị của trung tâm bảo hành INGCO Việt Nam
Các trang thiết bị của trung tâm bảo hành INGCO Việt Nam

Để luôn trong trạng thái sẵn sàng, INGCO Việt Nam đã chủ động trong việc cung cấp vật tư nhờ trang bị kho chứa vật tư và có kế hoạch theo dõi, phòng ngừa hư hỏng, đặt hàng trước đối với các loại vật tư thường dùng.

3. Phạm vi bảo hành INGCO Việt Nam

Đầu tiên, về sản phẩm, các loại dụng cụ điện INGCO bao gồm: máy khoan, máy hàn, máy cắt, máy đục, máy bào, máy mài, máy bắn vít… gặp lỗi, INGCO Việt Nam sẽ có trách nhiệm bảo dưỡng, bảo hành, tư vấn giải pháp với những vị khách mua hàng từ INGCO Việt Nam. Bên cạnh đó, nếu là khách hàng của các đại lý INGCO (đối tác với INGCO Việt Nam) chúng tôi cũng sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành theo từng gói thích hợp.

Theo đó, các gói trong dịch vụ bảo hành của INGCO Việt Nam gồm có:

  • Dịch vụ bảo dưỡng thông thường: vệ sinh, kiểm tra, cân chỉnh, tra dầu.
  • Dịch vụ sửa chữa khi có trục trặc bất thường/ sự cố bất ngờ về dụng cụ điện INGCO quá trình hoạt động.
  • Dịch vụ tư vấn giải pháp, thực hiện cải tạo nhằm nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.
  • Dịch vụ ngoài bảo hành, sửa chữa theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng.
Phạm vi bảo hành của INGCO Việt Nam
Phạm vi bảo hành của INGCO Việt Nam

Thời gian bảo hành sẽ kéo dài trong vòng 1 tuần, tùy theo lỗi trên sản phẩm. Thiết bị hỏng hóc nặng sẽ tốn thời gian sửa chữa hơn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm cùng trình độ lành nghề của các kỹ sư INGCO Việt Nam, chúng tôi đảm bảo sẽ tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành để thiết bị đạt đúng chất lượng tiêu chuẩn một cách nhanh nhất.

Sau cùng, về thời hạn bảo hành INGCO Việt Nam quy định:

  • Bảo hành 6 tháng cho máy cầm tay; 3 tháng cho pin và sạc
  • Bảo hành đổi mới trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng đối với các lỗi phát sinh do nhà sản xuất.

Trên đây là các thông tin cơ bản của trung tâm bảo hành chính hãng INGCO Việt Nam. Nếu quý vị đang sử dụng dụng cụ INGCO, hãy yên tâm rằng, chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ, giải quyết mọi vấn đề xảy ra với sản phẩm. INGCO Việt Nam sẽ tiếp nhận thông tin qua số hotline 0966580080. Vậy nên, hãy liên hệ nhanh nhất để chúng tôi có thể kịp thời “cấp cứu” cho thiết bị của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *