Top 3 máy khoan INGCO đáng mua nhất

Top 3 máy khoan INGCO đáng mua nhất

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại máy khoan vặn vít dùng điện nào tốt để mua về sử dụng. Hãy cùng INGCO Việt Nam tham khảo Top 3 máy khoan INGCO đáng mua nhất qua bài viết dưới đây để dễ dàng chọn lựa nhé!

1. Máy khoan búa dùng pin INGCO CIDLI1232

Máy khoan búa dùng pin INGCO CIDLI1232 trang bị chất liệu cao cấp, giúp máy có khả năng chống va đập và chịu nhiệt tốt trong suốt quá trình hoạt động. Khối lượng máy chỉ khoảng 2 kg với kiểu thiết kế nhỏ gọn, người dùng có thể di chuyển máy dễ dàng.

Thêm vào đó, máy sử dụng động cơ chổi than có khả năng hoạt động ổn định và lực búa tối đa lên đên 22500 vòng/phút cho bạn dễ dàng khi sử dụng. Đặc biệt, máy trang bị 2 pin 12V cùng với lực xoắn đến tận 20 Nm.

Máy khoan búa dùng pin INGCO CIDLI1232
Máy khoan búa dùng pin INGCO CIDLI1232

Ngoài ra, máy có 2 cấp độ hộp số tốc độ cho khả năng khoan linh hoạt trong những loại công việc khác nhau. Hiện tại, máy được bán tại các cửa hàng INGCO Việt Nam với giá 1.124.000đ (giá được cập nhật vào tháng 7/11/2023, có thể thay đổi theo thời gian), kèm thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

2. Máy khoan búa dùng pin INGCO CRHLI2201

Máy khoan búa dùng pin INGCO CRHLI2201 là một công cụ mạnh mẽ và đa năng được thiết kế để làm việc trên các bề mặt cứng như bê tông, gạch và đá. Đây là một sản phẩm chất lượng cao từ thương hiệu INGCO, mang đến cho bạn sự tiện lợi và hiệu suất tuyệt vời trong các công việc xây dựng và sửa chữa.

Với động cơ ổn định và công suất cao, máy khoan búa INGCO CRHLI2201 có khả năng khoan và đập các bề mặt cứng như bê tông một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó cũng có thể xử lý các vật liệu khác như gỗ và kim loại.

Máy khoan búa dùng pin INGCO CRHLI2201
Máy khoan búa dùng pin INGCO CRHLI2201

Máy khoan búa INGCO CRHLI2201 có chế độ khoan và chế độ đập, cho phép bạn thực hiện các tác vụ khác nhau trên các bề mặt cứng. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi chế độ chỉ bằng một cú nhấn nút, tăng tính linh hoạt và tiết kiệm thời gian. Hiện tại, máy được bán tại các cửa hàng INGCO Việt Nam với giá 2.182.000đ (giá được cập nhật vào tháng 7/11/2023, có thể thay đổi theo thời gian), kèm thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

3. Máy khoan động lực INGCO ID11008

Máy khoan động lực INGCO ID11008 là một trong những sản phẩm cao cấp của INGCO với công suất lớn lên đến 1100W, giúp thực hiện các tác vụ khoan và khoan búa trên nhiều vật liệu khác nhau.

Với đầu khoan 13mm, máy có thể khoan qua các vật liệu như bê tông, gỗ, kim loại và nhựa. Ngoài ra, máy còn có chức năng khoan búa, giúp thực hiện các công việc đục lỗ và cắt cổng trong xây dựng và sửa chữa.

Máy khoan động lực INGCO ID11008
Máy khoan động lực INGCO ID11008

Có thiết kế thông minh với nhiều tính năng tiện ích như tay cầm bằng cao su giúp giảm độ rung và mỏi tay khi sử dụng lâu dài, hệ thống điều khiển tốc độ điện tử giúp điều chỉnh tốc độ quay của máy dễ dàng, nút đảo chiều quay giúp cho việc thực hiện các tác vụ lắp đặt dễ dàng hơn, và hệ thống khóa trục giúp đảm bảo độ chính xác của đầu khoan. Hiện tại, máy được bán tại các cửa hàng INGCO Việt Nam với giá 976.000đ (giá được cập nhật vào tháng 7/11/2023, có thể thay đổi theo thời gian), kèm thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Trên đây là Top 3 máy khoan INGCO đáng mua nhất, và cũng hiện đang có sẵn tại INGCO Việt Nam. Hãy truy cập website INGCO Việt Nam hoặc liên hệ hotline 0966580080 để chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *